Chuyến đi từ thiện của Movenpick Resort Cam Ranh

Movenpick Resort Cam Ranh cùng hướng về miền Trung ruột thịt.

Những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng, rồi các diễn đàn trên mạng xã hội, cùng với chính quyền các cấp, rất nhiều cá nhân, tổ chức đứng ra kêu gọi, vận động ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại các tỉnh miền trung. Từ những người nổi tiếng, những nhóm thiện nguyện, những khu dân cư, công sở, trường học,… đâu đâu cũng có thể bắt gặp những lời kêu gọi, những hình ảnh, hoạt động cứu trợ. Và Movenpick Resort Cam Ranh cũng gấp rút chuẩn bị cho chuyến từ thiện năm nay.

Chuyến đi ý nghĩa

Vào ngày 29/10 vừa qua, tập thể Movenpick Resort Cam Ranh đã trao 200kg gạo, quần áo, đồ dùng học tập đến Hội chữ thập đỏ để ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang phải chống chọi với thiên tai lũ lụt.
Tập thể khu nghỉ dưỡng chúng tôi cầu chúc cho miền Trung thân yêu bình an, giữ vững kiên cường, cùng nhau vượt qua 1 năm 2020 đầy sóng gió này.
Như một truyền thống, như tinh thần dân tộc chảy trong máu, mỗi người Việt Nam ta đều có tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Cứ đến mùa thiên tai lũ lụt, tất cả mọi người dân dù xa hay gần, dù trong nước hay ngoài nước đều một lòng hướng về miền Trung ruột thịt. Để góp một phần, sức lực nhỏ của toàn thể để thực hiện một chuyến đi từ thiện cực kỳ ý nghĩa. Cùng chúng tôi nhìn lại hành trình từ thiện này nhé!

Các hình ảnh của đoàn từ thiện Movenpick Resort Cam Ranh

————————-
☎️ +84 258 3985 999
✉ resort.camranh.reservation@movenpick.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *