Kỉ niệm 1 năm hoạt động – Movenpick Resort Cam Ranh

Một năm trôi qua đối với Movenpick Resort Cam Ranh là biết bao khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ mà quý khách hàng đem đến cho chúng tôi!

Khu nghỉ dưỡng giải trí phức hợp 5 sao quốc tế Movenpick Resort Cam Ranh gồm 118 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn, 132 căn residence kết hợp cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí đẳng cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại Khánh Hòa.

Tọa lạc tại “trái tim Bãi Dài” – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Tạp chí National Geographic, 100% phòng khách sạn, residence, villas tại đây đều hướng biển, nhìn thấy biển, ngập tràn hơi thở biển cả với các họa tiết trang trí nội thất lấy cảm hứng từ đại dương.

Độc đáo trong thiết kế, tinh tế trong trải nghiệm, đây không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho các gia đình, nhóm bạn mà còn là lựa chọn hoàn hảo để tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo & Team Building.

Movenpick Resort Cam Ranh – Nơi khơi dậy những xúc cảm yêu thương, tái tạo năng lượng sống tại Serenity Spa với các liệu trình massage, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; khu trượt nước sôi động các trò chơi; khuấy động bầu năng lượng nhiệt thành với các hoạt động vui chơi, giải trí đa dạng, từ thể thao, ẩm thực cho tới mua sắm, Night Club,  Dancing club, Karaoke, Câu lạc bộ vui chơi có thưởng…

Movenpick Resort Cam Ranh xin gửi lời cảm ơn khách hàng, đối tác, nhân viên đã luôn sát cánh đồng hành và ủng hộ khu nghỉ dưỡng trong suốt một năm vừa qua.

                                                 
                                                                Movenpick  Resort Cam Ranh – Thiên đường nghỉ dưỡng biển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *