Movenpick Resort Cam Ranh nâng hạng phòng lên Villa

Trân trọng cảm ơn Tạp chí Doanh nhân Plus đã giới thiệu thông tin về Chương trình Miễn phí nâng hạng phòng lên Villa tại Movenpick Resort Cam Ranh.

Chúng tôi áp dụng chương trình nâng hạng phòng Villa hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đặt phòng trực tiếp từ nay đến 31 tháng Năm 2021.

Vừa qua, khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh được trao tặng danh hiệu “Tripadvisor Travelers’ Choice Award 2021” và xếp hạng trong top 10% khách sạn trên thế giới nhận được giải thưởng Travelers’ Choice từ Tripadvisor. Danh hiệu này nhằm tôn vinh các khách sạn đã nhận được nhiều đánh giá tốt, tích cực và thể hiện sự cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc cho các khách hàng trên trang Tripadvisor.

Nhằm chúc mừng và tri ân sự hỗ trợ của các khách hàng trong thời gian qua, từ nay đến 31 tháng Năm 2021, các khách hàng đặt phòng trực tiếp với Movenpick Resort Cam Ranh sẽ được nâng lên hạng phòng Villa một phòng ngủ sang trọng và hoàn toàn miễn phí, bao gồm hồ bơi riêng, sân vườn và khu vực nghỉ ngơi ngoài trời. Ưu đãi cực kì hấp dẫn và không nên bỏ lỡ trong tháng Năm này.

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh luôn đảm bảo môi trường an toàn và yên tâm cho các du khách thông qua chương trình ‘ALL Safe’, được kiểm chứng bởi Clifton. Nhãn ‘ALL Safe’ thể hiện các qui chuẩn mới về vệ sinh đã được nâng cao và đáp ứng tại khu nghỉ dưỡng này.

Các du khách yêu biển sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của Bãi Dài, với làn nước trong xanh như ngọc và khung cảnh tuyệt đẹp của bình minh trên biển, đồng thời trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp quốc tế.

Ngoài bờ biển trải dài 17 km với bãi cát trắng và làn nước xanh mát, nơi được xem là một trong những viên ngọc và điểm dừng chân tuyệt vời dọc bờ biển Việt Nam, đến với Mövenpick Resort Cam Ranh, các du khách còn có thể thư giãn với Trà Chiều Khay Nổi phục vụ tại villa riêng, trải nghiệm Công Viên Dây Thừng mạo hiểm, cùng nhiều hoạt động giải trí thú vị khác dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 

* Có điều kiện và điều khoản áp dụng.

____
Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ Resort.Camranh.Reservation@movenpick.com hoặc gọi số +84 258 3985 999. Để biết thêm thông tin về Mövenpick Hotels & Resorts, vui lòng truy cập www.movenpick.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *