GÓI PHÒNG MÙA LỄ HỘI (31/12/2021)

■ ‘Ưu Đãi Đặt Trước’ với giá chỉ từ VNĐ 3,900,000 nett / phòng / đêm cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi.
■ Bao gồm: Ăn Sáng, Khai Tiệc Cocktails tại Sảnh Chính, Tiệc Buffet Tối Đêm Giao Thừa tại Panorama, Tiệc Đếm Ngược tại Sảnh Chính, và Tiệc Thư Giãn tại Typhoon.
■ ‘Ưu Đãi Đặt Trước’ áp dụng từ nay đến 10 tháng Mười Hai 2021.
 
* Có các điều kiện và điều khoản khác áp dụng.
Xem thêm Đặt ngay

ƯU ĐÃI VILLA – ĐẶT 4 TRẢ 3

Chỉ cần đặt trực tiếp với bộ phận đặt phòng 3 đêm lưu trú tại Villa và nhận thêm một đêm nghỉ tại Villa hoàn toàn miễn phí, bao gồm ăn sáng. Một ưu đãi cực kì hấp dẫn cho các gia đình mong muốn một chuyến nghỉ dưỡng bên bờ biển và hòa mình vào thanh âm miền nhiệt đới.

Xem thêm Đặt ngay

ƯU ĐÃI CUỐI TUẦN

Gia đình 2 người lớn và 2 trẻ em nay có thể đặt phòng Seaview Superior Room hướng biển với giá cực kỳ ưu đãi. Từ ban công riêng rộng rãi, bạn và gia đình có thể phóng tầm mắt bao quát một vùng biển xanh và cát trắng, đón chào bình minh trên biển mỗi sớm mai và tận hưởng một kì nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời và thư giãn.

Xem thêm Đặt ngay

KÌ NGHỈ THƯ GIÃN

Hãy tận hưởng một kì nghỉ ngơi thật thư giãn bên bờ biển và thưởng thức những hương vị đặc sắc của ẩm thực địa phương kết hợp đan xen với tính sáng tạo trong ẩm thực đương đại. Từ thực đơn gọi món đến quầy buffet, tất cả đều được chuẩn bị tỉ mỉ bởi các đầu bếp tài hoa của khu nghỉ dưỡng.

Xem thêm Đặt ngay

KÌ NGHỈ TRỌN GÓI

Cùng bắt đầu một kỳ nghỉ dưỡng không âu lo tại nơi mà mọi dịch vụ đều được quan tâm đến từng chi tiết, đảm bảo sự hài lòng của tất cả các thành viên từ ba bữa ăn ngon miệng hàng ngày, phòng nghỉ đẳng cấp và sang trọng, trang thiết bị hiện đại cùng nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

Xem thêm Đặt ngay

ƯU ĐÃI HỘI VIÊN ACCOR (giảm 35%)

Với hơn 300 ngày nắng trong năm và nhiều loại hải sản phong phú, Cam Ranh là địa điểm lý tưởng cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp và cũng là điểm đến lý tưởng dành cho gia đình và trẻ nhỏ.

Xem thêm Đặt ngay