MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KHÁC TẠI CAM RANH

Tản bộ dọc theo bãi biển, khám phá vịnh nhỏ ẩn mình và lướt sóng đẳng cấp thế giới dọc theo bờ biển hoặc chơi một vòng gôn nhìn ra đại dương. Ghé thăm vườn quốc gia Núi Chúa để ngắm cảnh hoàng hôn đáng kinh ngạc. Khám phá di tích lịch sử Nha Trang với chùa chiền. Có rất nhiều điều để làm ở Cam Ranh trong kỳ nghỉ của bạn.

Giữa các chuyến du ngoạn, khách của chúng tôi tại Mövenpick Cam Ranh có thể thư giãn trong hồ bơi với nhiều đường trượt & khu hoạt động khác nhau. Hãy thử đến Công viên Dây thừng Cam Ranh hoặc tản bộ vào làng Thụy Sĩ của chúng tôi. Serenity Spa của chúng tôi cung cấp các liệu pháp và trị liệu toàn diện sẽ giúp thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn.

Công viên dây thừng Cam Ranh

Đưa bản thân và gia đình đến những đỉnh cao mới tại Công viên dây thừng Cam Ranh.

Trải nghiệm khóa học thử thách leo núi Cam Ranh Rope Park – gồm 45 chướng ngại vật – cao tới 35 feet trên không! Công viên cung cấp 4 cấp độ khó – từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Các yếu tố cao và thấp được thiết kế chuyên nghiệp để tạo cảm giác mạnh tối đa!

Sân Golf

Với nhiều sân golf đẳng cấp quốc tế ở Cam Ranh để bạn lựa chọn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn lựa chọn những sân gôn phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc hành trình của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào cú swing của mình.