Panorama Restaurant

Ẩm thực quốc tế

Nằm ở tầng trệt, cách Sảnh chính vài bước chân, Panorama là nhà hàng 2 tầng phục vụ ăn uống cả ngày với sân hiên rộng nhìn ra hồ bơi và biển phục vụ các món ăn chất lượng, bữa sáng tự chọn quốc tế, bữa trưa và bữa tối ngon miệng trong một không gian thoải mái và giản dị. Bữa sáng tự chọn cung cấp các món ăn châu Á và quốc tế từ 6:00 sáng đến 10:00 sáng và cũng bao gồm bữa sáng tự chọn cho trẻ em. Thực đơn gọi món bao gồm cả đồ ăn Việt Nam và phương Tây cũng như các món ăn đặc trưng của Mövenpick của chúng tôi.

Giờ mở cửa

Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00 mỗi ngày

Trang phục: Bình thường

Tại sao bạn sẽ yêu thích?

Panorama Restaurant at Movenpick Resort Cam Ranh

Buffet sáng

Panorama phục vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày từ 6:00 sáng đến 10:00 sáng, kết hợp công thức nấu ăn truyền thống của châu Á với tất cả những gì bạn mong đợi từ tiệc tự chọn quốc tế.

Những món ăn thương hiệu:

Ngoài thực đơn Việt Nam và quốc tế, Panorama còn cung cấp tuyển chọn các Món ăn Đặc trưng của Mövenpick, chẳng hạn như thịt bê kiểu Zurich, món rosti thơm ngon ăn kèm với cà chua, phô mai mozzarella và bánh cà rốt.

Tương tác khi ăn uống


Tham gia một số chương trình giải trí nấu ăn trực tiếp tại các khu ẩm thực khác nhau dành riêng cho bánh crêpes, bánh quế, mì ống, các món chảo và dim sum.

Các nhà hàng khác

Lobby Lounge at Movenpick Resort Cam Ranh

Lobby Lounge

Tiền sảnh khách sạn cung cấp nhiều loại đồ uống nóng và lạnh, bao gồm một loạt các loại cà phê pha và tuyển chọn các loại cocktail Quốc tế theo kiểu gọi món.

Chubeli Beer House at Movenpick Resort Cam Ranh

Chubeli Beer House

Thư giãn trên sân và thưởng thức các món đặc sản của vùng Bavaria, xúc xích làm thủ công thơm ngon, thịt lợn và bánh mì kẹp thịt tại Chubeli Beer House.

Tropicana Beach Club at Movenpick Resort Cam Ranh

Tropicana Beach Club

Vị trí tuyệt đẹp cùng với tầm nhìn ngoạn mục ra biển khiến Tropicana trở thành nơi ăn uống và giải trí tốt nhất.

Vị trí

Mövenpick Resort Cam Ranh | Plot D12 ABC | Cam Hai Dong | Cam Lam | Khanh Hoa 57615

Email +84 258 3985 999

Giờ mở cửa

Từ 6:00 sáng – 10:00 tối mỗi ngày

Trang phục: Bình thường

Amenities