Serenity Spa

Serenity Spa rộng 1.100m2 và có thể được coi là một trong những khu spa và chăm sóc sức khỏe lớn nhất dọc bãi biển Bãi Dài nằm trong Movenpick Resort Cam Ranh.

Với 23 phòng trị liệu, Serenity Spa có 3 biệt thự spa đôi và 20 biệt thự spa đơn được thiết kế đầy phong cách. Khách của chúng tôi có thể chăm sóc bản thân trong khu vực ướt dành cho cả nam và nữ với Phòng xông hơi muối Himalaya, Phòng xông hơi trị liệu bằng hương thơm, trải nghiệm Vòi sen Thụy Sĩ, Hồ bơi Vitality và các sảnh thư giãn phục vụ các món giải khát tại spa tốt cho sức khỏe.

Bước vào Serenity Spa của chúng tôi ở Cam Ranh và khám phá một ốc đảo nhiệt đới yên bình. Đắm mình và trẻ hóa tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn với các liệu pháp spa đẳng cấp thế giới của chúng tôi, các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ cũng như bầu không khí yên tĩnh của 21 phòng trị liệu riêng.

Chọn từ một danh sách phong phú các liệu pháp spa phục hồi sức sống, thư giãn trong khu vực bấm huyệt bàn chân, hoặc đơn giản là tận hưởng các tiện nghi spa hiện đại như xông hơi tia hồng ngoại, xông hơi tinh dầu và vòi sen trải nghiệm Thụy Sĩ để tạo ra một trải nghiệm khó quên. thực sự là của riêng bạn.

Đặt chỗ

+84 258 3985 999 Email

Giờ mở cửa

10:00 sáng – 11:00 tối mỗi ngày
(Đặt chỗ cuối cùng vào lúc 08:00 tôi)

Khu xông hơi

Phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại, phòng xông hơi ướt liệu pháp tinh dầu và vòi sen trải nghiệm Thụy Sĩ của chúng tôi kết hợp với nhau để làm cho trải nghiệm spa của bạn thực sự đặc biệt.

Khu bấm huyệt bàn chân

Massage chân của chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên gia bấm huyệt có trình độ và là một phương pháp điều trị toàn diện giúp kích thích quá trình chữa bệnh tự nhiên trong cơ thể, mang lại trạng thái thư giãn sâu.

Wellness Bistro

Wellness Bistro cung cấp nhiều loại ẩm thực spa, nước trái cây tươi, tuyển chọn trà và đồ uống giải khát spa sử dụng các nguyên liệu hữu cơ và địa phương.