Cơ sở hội nghị ở Cam Ranh

Các sự kiện lớn nhỏ đều được tổ chức hoàn hảo tại Mövenpick Resort Cam Ranh. Ba phòng đa chức năng cung cấp không gian đa dạng cho các cuộc họp đến bữa tối nhóm. Phòng khiêu vũ rộng 714 mét vuông bao gồm một bộ đầy đủ các tiện nghi nghe nhìn và hoàn hảo cho các cuộc tụ họp lớn hơn như đám cưới, tiệc chiêu đãi và hội nghị. Nhà hát cung cấp một địa điểm ngoài trời hoành tráng cho các sự kiện kịch tính hơn dưới bầu trời nhiệt đới. Ngược lại, tiệm cưới là không gian thân mật lý tưởng cho các buổi lễ, mang đến cơ hội chụp ảnh hoàn hảo. Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên dụng luôn túc trực để đảm bảo ngày đặc biệt của bạn vượt quá mong đợi.

Liên hệ

Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị

+84 972002402 Email

Phòng họp của chúng tôi

Phòng khánh tiết lớn và ba phòng họp chuyên dụng tạo nên tiện nghi hội họp của Mövenpick Resort Cam Ranh. Phòng khiêu vũ Zurich không có cột trụ rộng 714 mét vuông có thể được chia thành hai phòng nhỏ. Các phòng họp Geneva, Basel và Lausanne với tổng diện tích lần lượt là 82 mét vuông, 78 mét vuông và 37 mét vuông mang đến không gian và môi trường hoàn hảo cho các cuộc họp kinh doanh nhỏ hơn. Tất cả các phòng họp đều có trang thiết bị họp tuyệt vời và thiết bị nghe nhìn hiện đại.

Xem thêm

Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Cam Ranh

Những ngày mưa nắng ngập tràn những cơn gió nhẹ và những buổi hoàng hôn lãng mạn đi dọc bờ biển Bãi Dài tạo nên môi trường hoàn hảo để trao nhau những lời thề ước yêu thương và gắn bó. Chọn từ hàng loạt không gian đẹp để tổ chức lễ cưới, bữa tối và tiệc thân mật – cả trong nhà và ngoài trời tại Mövenpick Cam Ranh. Công ty tổ chức sự kiện của chúng tôi sẽ biến đám cưới trong mơ của bạn thành hiện thực và đảm bảo mọi thứ không có gì rắc rối cho ngày trọng đại của bạn.

Dịch vụ

Tiện nghi

Tiện ích đi kèm