Tropicana Beach Club

Phong cách ăn uống và giải trí

Tropicana Beach Club là nhà hàng ven biển, được mệnh danh là địa điểm ăn uống và giải trí hiện đại nhất tại Cam Ranh. Nhà hàng này nổi tiếng với các buổi biểu diễn hàng đêm và phục vụ nhiều món hải sản phong phú từ vịnh Cam Ranh. Thực khách có thể thưởng thức rượu và dùng bữa tối dưới những vì sao đêm trong khi xem các buổi biểu diễn trực tiếp thú vị của ban nhạc sống.

Giờ mở cửa

Giờ mở cửa: 6:30 – 12:00 đêm mỗi ngày

Trang phục: Bình thường

Tại sao bạn sẽ yêu thích?

Bữa tiệc thịnh soạn:

Các lựa chọn ăn uống bao gồm thực đơn gọi món và tapas. Vành đai Thái Bình Dương lấy cảm hứng từ các món ăn đặc trưng với các phần ăn phong phú gồm thịt thăn, bít tết sườn Angus, sườn lưng non, thịt cừu, tôm hùm đá bơ và một vài món hải sản.

Màn trình diễn trực tiếp:

Khi nói đến cuộc sống về đêm, Tropicana tạo ra tâm trạng buổi tối hoàn hảo. Với nhiều màn biểu diễn trực tiếp và DJ, nơi sẽ giúp bạn giải trí suốt đêm.

Landscape at Movenpick Resort Cam Ranh

Khung cảnh đẹp như bức tranh:

Thiết kế tuyệt vời, không gian sống động, chỗ ngồi ấm cúng và tầm nhìn ngoạn mục ra biển khiến nơi đây trở thành một nơi thư giãn tuyệt vời. Nhà hàng có khu vực tiếp khách ngoài trời và khu vực tiếp khách trong nhà bằng kính.

Các nhà hàng khác

Lobby Lounge at Movenpick Resort Cam Ranh

Lobby Lounge

Lobby Lounge cung cấp nhiều loại đồ uống nóng và lạnh, bao gồm một loạt các loại cà phê pha và tuyển chọn các loại cocktail Quốc tế theo kiểu gọi món.

Chubeli Beer House at Movenpick Resort Cam Ranh

Chubeli Beer House

Thư giãn trên sân và thưởng thức các món đặc sản của vùng Bavaria, xúc xích làm thủ công thơm ngon, thịt lợn và bánh mì kẹp thịt tại Chubeli Beer House.

Panorama Restaurant at Movenpick Resort Cam Ranh

Panorama Restaurant

Panorama là nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày của chúng tôi, phục vụ tiệc tự chọn quốc tế và thực đơn gọi món.

Vị trí

Mövenpick Resort Cam Ranh | Plot D12 ABC | Cam Hai Dong | Cam Lam | Khanh Hoa 57615

Email +84 258 3985 999

Giờ mở cửa

6:30 sáng tới 12:00 đêm mỗi ngày

Trang phục: Bình thường

Tiện nghi